DỰ ÁN

14 Tháng Năm, 2018

CĂN HỘ SAPPHIRA QUẬN 9

CĂN HỘ SAPPHIRA QUẬN 9 – TINH HOA ĐẾN TỪ VỊ TRÍ VÀNG TỌA LẠC CÙNG CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Thị trường bất động sản trong những năm qua biến động không ngừng, khiến khách hàng hay các nhà đầu tư e dè hay thận trọng hơn trước khi quyết định mua hay đầu tư vào bất kỳ một dự án nào. Những dự án được đánh giá cao về tiềm năng trong tương lai cùng khả năng sinh lời tốt phải đảm bảo được những yếu tố cốt lõi như: chủ đầu tư uy tín cùng tiềm lực kinh tế vững mạnh, vị trí vàng tọa lạc, môi trường sống chất lượng, hệ thống tiện ích vượt trội….Trong đó hai yếu tố kiên quyết nhất tạo niềm tin ban đầu thu hút được khách hàng cũng như các nhà đầu tư tìm đến đó là: chủ đầu tư uy tín và vị trí của dự án.

Dự án Căn hộ Sapphira Khang Điền Quận 9

Dự án Căn hộ Sapphira Khang Điền Quận 9

Căn hộ Shappira quận 9 với quy mô 2,7ha cung cấp ra thị trường hơn 1500 sản phẩm là các căn hộ cao cấp có diện tích đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu cư trú của cư dân trong tương lai. Chung cư Shappira Khang Điền là dự án đón đầu phát triển bất động sản quận 9 được coi là vệ tinh của Sài Gòn ở khu Đông của thành phố.

Vị trí vàng đắc địa của Sapphira Khang Điền là tọa lạc ngay mặt đường Võ Chí Công, đây là trục đường tấp lập, rất sầm uất, mật độ các phương tiện đi lại trong ngày cực kỳ lớn, hai ven đường là chuỗi cửa hàng kinh doanh buôn bán sôi động. Có thể nói đây là vị trí vô cùng thuận lợi của Sapphira Phú Hữu có thể dễ dàng kết nối di chuyển về trung tâm thành phố hay các khu vực lân cận khác.

Ngoài ra căn hộ Shappira Khang Điền nằm trên địa bàn quận 9 trong chiến lược phát triển khu đông của chính quyền thành phố nên thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông tiên tiến. Các tuyến giao thông huyết mạch như: cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây, đường cao tốc Song Hành, tuyến đường Liên Phường nối dài, xây dựng nút giao thông Mỹ Thủy 3 tầng và đặc biệt là dự án mở rộng đường Võ Chí Công lên 6 làn xe…

Đây chính là yếu tố theo chốt, là đòn bẩy thúc đẩy thị trường bất động sản quận 9 ngày càng phát triển và không ngừng gia tăng giá tị trong đó có chung cư Shappira Phú Hữu. Cùng với sự bùng nổi về hạ tầng giao thông, quận 9 còn là nơi thú hút các tập đoàn hàng đầu thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp hay Mỹ rót vốn đầu tư xây dựng các khu công nghệ cao tập trung hàng ngàn công nhân, nhân viên và chuyên gia nước ngoài về đây làm việc và sinh sống. Chính vì vậy nhu cầu về nơi cư trú ngày càng cao trên địa bàn quận 9.

Nếu như vị trí đắc địa là điều kiện cần thì chất lượng của dự án cùng uy tín và tiềm lực của chủ đầu tư mới là điều kiện đủ giúp nhà đầu tư an tâm với lựa chọn của mình. Căn hộ Sapphira quận 9 do Khang Điền làm chủ đầu tư, đây là một doanh nghiệp uy tín trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển trên thị trường bất động sản.

Với tầm nhìn và sứ mệnh cũng như định hướng phát triển của chủ đầu tư đã góp phần đưa Khang Điền trở thành doanh nghiệp vững mạnh, thương hiệu Khang Điền ngày càng được biết đến sâu rộng trên thị trường không chỉ riêng thành phố Hồ Chí Minh mà toàn bộ khu vực  Nam Bộ.

Dự án chung cư Sapphira quận 9 là một minh chứng điển hình, ngay từ ngày đầu ra mắt Sapphira Khang Điền  đã thu hút sự quan tâm đông đảo của khách hàng cũng như giới đầu tư kinh doanh, đã tạo nên làn sóng mạnh mẽ sôi động của thị trường bất động sản quận 9 nói riêng, thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

CĂN HỘ SAPPHIRA QUẬN 9
5 (100%) 1 vote

BÀI VIẾT MỚI
About admin