DỰ ÁN

1 Tháng Sáu, 2018

HOMETEL SUN GARDEN ĐÀ LẠT

HOMETEL SUN GARDEN ĐÀ LẠT là dự án được mong chờ nhất trong gần cuối năm 2018, với hình thức hometel mới du nhập, còn mới mẻ tại thị trường Việt Nam, dự định sẽ bùng nổ trong giới đầu tư tại Thành Phố Đà Lạt nổi tiếng với vẻ đẹp rực rỡ.Mục tiêu mang đến những sản phẩm có thể ở và cho thuê như khách sạn cao cấp, SUN GARDEN đánh dấu bước đầu tiến nhập thị trường nghĩ dưỡng của Tập Đoàn Tecco Sài Gòn trong thời gian tới.

>>Xem thêm chi tiết: HOMETEL SUN GARDEN ĐÀ LẠT

HOMETEL SUN GARDEN ĐÀ LẠT

DỰ ÁN HOMETEL SUN GARDEN ĐÀ LẠT nằm giáp với con đường hoa Hùng Vương,phường 11, TP Đà Lạt với khí hậu mát mẻ quanh năm, hoa tươi đủ màu sắc phủ khắp mọi nơi, mang đến vẻ đẹp tươi vui, gần gũi. Nổi tiếng là Thành Phố du lịch được yêu thích nhất, Đà Lạt tiềm năng phát triển các dự án khách sạn nghĩ dưỡng khi lượng khách quá đông không cung cấp đủ nhu cầu ở của khách du lịch với nhiều lễ hội nổi tiếng khắp nơi: FESTIVAL HOA…

CĂN HỘ HOMETEL SUN GARDEN ĐÀ LẠT gồm 2 block căn hộ cung cấp gần 600 căn hộ ra thị trường, đánh dấu bước đầu loại hình đầu tư Hometel bước vào Việt Nam, được Tập Đoàn Tecco Sài Gòn (STC) đầu tư và phát triển. Với hơn 15 năm trong nghành bất động sản, nhiều dự án đã hình thành và đưa vào sử dụng, STC là thương hiệu uy tín, chất lượng lâu năm với tiềm lực tài chính hùng hậu, khách hàng có thể an tâm đặt niềm tin vào.

HOMETEL SUN GARDEN ĐÀ LẠT căn hộ nghĩ dưỡng hoàn hảo để ở, với thiết kế mang nắng gió đến tận góc phòng, với View nhìn về mọi hướng ngắm phong cảnh đầy màu sắc trong không khí tươi mát. Khách hàng có thể cho thuê với căn hộ cao cấp theo chuẩn khách sạn, thu hút lượng lớn các nhà đầu tư dài hạn hạn, lướt sóng với tiềm năng phát triển mạnh, khả năng thanh khoản vượt trội.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VÀ THAM QUAN NHÀ MẪU

HOMETEL SUN GARDEN ĐÀ LẠT
4.8 (95%) 4 votes

BÀI VIẾT MỚI
About bao ngan