DỰ ÁN

10 Tháng Mười, 2017

TÌM HIỂU THẾ MẠNH CỦA REGENCY VŨNG TÀU

TÌM HIỂU THẾ MẠNH CỦA REGENCY VŨNG TÀU

TÌM HIỂU THẾ MẠNH CỦA REGENCY VŨNG TÀU: Thị trường căn hộ cao cấp và biệt thự nghỉ dưỡng tại Bà Rịa – Vũng Tàu đang dần trở thành kênh đầu tư được nhiều doanh nghiệp địa ốc lựa chọn trong thời gian gần đây.

LIÊN HỆ HOTLINE REGENCY: 096 747 2222

TÌM HIỂU THẾ MẠNH CỦA REGENCY VŨNG TÀU

Nằm trong vùng trọng điểm kinh tế và phát triển đô thị của khu vực phía Nam nên Bà Rịa – Vũng Tàu là địa điểm đầu tư lý tưởng của những doanh nghiệp kinh doanh BĐS phát triển các dự án quy mô lớn nhỏ. Là khu vực có cơ sở hạ tầng đồng bộ thuộc loại tốt trong số các đô thị tại Việt Nam, lại là điểm đến du lịch quen thuộc của nhiều người, Vũng Tàu vẫn đang là nơi đáng để các nhà đầu tư rót dòng vốn của mình vào.

Minh chứng cho sức hút của thị trường Bà Rịa – Vũng Tàu, những năm gần đây, số lượng nhà đầu tư và nguồn vốn đổ vào các dự án BĐS khu vực này ngày càng lớn, các dự án căn hộ, khu dân cư đã đang và sắp được triển khai rầm rộ trên địa bàn khiến thị trường giao dịch BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu sôi động hẳn lên.

Tính đến tháng 3/2015, Bà Rịa -Vũng Tàu đứng thứ 2 cả nước về thu hút vốn đầu tư nước ngoài FDI với 26,7 tỷ USD, chỉ sau Tp.HCM. Đây cũng là địa phương xếp hàng đầu cả nước về GDP bình quân đầu người trên 5.000 USD/người. Cùng với đó, cơ sở hạ tầng được quy hoạch và từng bước đầu tư đồng bộ như: tuyến cao tốc Tp. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầy Giây, Quốc lộ 51 mở rộng. Tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu, đường cao tốc Xuyên Á, Sân bay quốc tế Long Thành… sẽ là động lực lớn thúc đẩy kinh tế Bà Rịa – Vũng Tàu tương xứng với tiềm năng của tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam.

TÌM HIỂU THẾ MẠNH CỦA REGENCY VŨNG TÀU
Đánh giá bài viết này

BÀI VIẾT MỚI
About admin